CameraFi - USB Camera / Webcam APK dành cho Android

(273)
  • Trạng thái APK

Đánh giá Softonic

Ứng dụng điều khiển máy ảnh USB dành cho điện thoại di động

CameraFi - USB Camera Webcam là một ứng dụng đa phương tiện được phát triển bởi Vault Micro dành cho thiết bị di động. Đây là một ứng dụng máy ảnh có thể được sử dụng để điều khiển các máy ảnh dựa trên USB khác nhau hoặc webcam . Với ứng dụng này, người dùng có thể chụp ảnh hoặc quay video từ điện thoại thông minh của họ.

Cũng giống như với Webeecam Miễn phí , CameraFi - USB Camera Webcam sử dụng điện thoại thông minh để cho phép trực quan và thân thiện với người dùng > cách điều khiển máy ảnh USB các loại. Nó thậm chí còn hỗ trợ máy tính bảng để có cái nhìn rộng rãi hơn về các tùy chọn và điều khiển khác nhau có sẵn để người dùng định cấu hình.

Nó hoạt động như thế nào?

Webcam CameraFi USB cho phép bạn biến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình thành kính ngắm cho nhiều UVC (hoặc USB Loại Video) máy ảnh và webcam . Với kích thước màn hình ngày càng phát triển, chúng cho phép bạn xem nhiều hơn và làm được nhiều việc hơn với máy ảnh bên ngoài. Ứng dụng cho phép bạn chụp ảnh và quay video lên đến 1080p . Đối với âm thanh, nó có micrô tích hợp hoặc bạn có thể cắm micrô của riêng mình.

Tuy nhiên, tiện ích của CameraFi mở rộng cho các trường hợp sử dụng chuyên biệt hơn khác. Nó có thể được sử dụng cho những bức ảnh ấn tượng hơn như chụp ảnh macro . Nó thậm chí có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác yêu cầu độ chính xác, chẳng hạn như trong y học hoặc nếu bạn đang làm việc với mạch điện . Bạn có thể sử dụng chức năng video như một loại nguồn cấp dữ liệu trực tiếp cho các loại yêu cầu này để có được cái nhìn cận cảnh và tốt hơn về các đối tượng hoặc chi tiết.

Một tính năng thú vị là nó cho phép bạn chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị nếu bạn có nhiều thiết bị được cắm vào điện thoại thông minh của mình. Ứng dụng cũng có thể đóng vai trò như một trình quản lý tệp đơn giản cho ảnh và video của bạn. Trước khi dùng thử ứng dụng này, chỉ cần đảm bảo rằng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn có hỗ trợ USB OTG (on-the-go) để ứng dụng hoạt động. Nó cũng không hoạt động cụ thể với Android 7.0 (Nougat).

Ứng dụng kính ngắm rắn cho máy ảnh USB

Nói chung, CameraFi là một lựa chọn tốt để xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để điều khiển USB của mình máy ảnh dựa trên nền tảng. Nó cho phép bạn chụp cả ảnh và video, đồng thời có khả năng xử lý nhiều thiết bị được cắm vào cùng một lúc. Ngoài việc không hoạt động với Android Nougat, nó đáng để thử.

ƯU ĐIỂM

• Trực quan để sử dụng
  • Hỗ trợ nhiều thiết bị cùng một lúc
  • Hỗ trợ máy tính bảng
  • Các chức năng quản lý tệp

NHƯỢC ĐIỂM

• Đặc biệt không hoạt động với Android 7.0 Nougat

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

CameraFi - USB Camera / Webcam APK dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.0.18.0.1209
  • 4.3

(273)
  • Trạng thái APK

Đánh giá của người dùng về CameraFi - USB Camera / Webcam

Eğer CameraFi - USB Camera / Webcam denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.